CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ĐỊA ỐC PHÚ THỊNH, HOTLINE: 0967 255 099 

Địa Ốc Phú Thịnh được thành lập từ ngày 01/05/2018 với một mục tiêu kinh doanh duy nhất "Lợi Nhuận Của Khách Hàng là Trách Nhiệm Của Chúng Tôi" gần 3 năm hoạt động Địa Ốc Phú Thịnh đã trao gần 500 cuốn sổ đến tận tay khách hàng. Pháp lý rõ ràng, sổ hồng riêng từng nền, chính khách chiết khấu cho khách tái đầu tư lớn, liên kết với ngân hàng VIB hỗ trợ tối đa 60% trong 20 năm đã đang dần khẳng vị thế của Địa Ốc Phú Thịnh trong thị trường bất động sản Thị Trấn Tân Phú Nói Riêng, huyện Đồng Phú tỉnh Bình Phước nói chung. Địa Ốc Phú Thịnh xây giá trị dựng ước mơ.

Quá trình hình thành Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Địa Ốc Phú Thịnh; Thành tựu Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Địa Ốc Phú Thịnh; Địa Ốc Phú ThịnhGiới Thiệu đất nền thị trấn Tân Phú TTHC Đồng Phú, huyện Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước; Địa Ốc Phú Thịnh giới thiệu đất nền KCN - ĐT - DV - TT - VH Becamex Đồng Phú tỉnh Bình Phước; Bảng giá đất nền huyện đồng phú tỉnh bình phước Địa Ốc Phú Thịnh Phân Phối;

NHÀ PHỐ MT ĐIỆN BIÊN PHỦ

Giá:

Liên hệ

Kiểu nhà:

Nhà phố đầu tư

Diện tích:

55m2

Địa chỉ:

160 Điện Biên Phủ,p.Phú Hòa,Thủ Dầu Một

Lượt xem:

662

Mô tả:

Tiện ích: Xung quanh khu vực là khu dân cư hiện hữu, gần tuyến Metro số 2; Ngã 4 Bình Thái, thuận tiện đi về các hướng trong trung tâm thành phố.

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đường trước nhà 4m.

Là miếng mồi ngon cho các nhà đầu tư hay là chỗ ở lý tưởng cho các khách hàng mua để ở vì gần đất đã có quy hoạch đường vành đai 2,gần bên ga metrol,và đã có một số quy hoạch khu đô thị gần đất,thật may mắn khi sở hữu được lô đất trên con đường số 2 rộng thênh thang này.

Phương thức Thanh toán linh hoạt:

- Đợt 1: Đặt cọc 50tr

- Đợt 2: 7 ngày sau thanh toán 40% giá trị hợp đồng

- Đợt 3: 1 tháng 30 ngày sau công chứng chuyển nhượng thanh toán 98%

- Đợt 4: 21 ngày sau nhận sổ thanh toán 2%

Sản phẩm cùng loại
Zalo
favebook
Go Top
product_detail-product