Khu Dân Cư Tân Lập Địa Ốc Phú Thịnh Group

Khu Dân Cư Tân Lập Địa Ốc Phú Thịnh Group

Khu Dân Cư Tân Lập Địa Ốc Phú Thịnh Group

Bất động sản ven sông Sài Gòn đắt khách vì sao?

Tốc độ đô thị hóa của TP.HCM thuộc loại cao nhất thế giới. Chỉ 10 năm trở lại đây, các tòa nhà chung cư mọc như nấm. Đằng sau vẻ hào nhoáng, hiện đại là cảm giác chật chội, ít mảng xanh thiếu sức sống khiến cuộc sống của con người trở nên khắc nghiệt.

Ngột ngạt vì các dự án nhà cao tầng

Tại TP.HCM, ở các khu vực trung tâm, thật khó để tìm được một khoảng không đủ lớn ở khu vực trung tâm để có thể tổ chức những hoạt động cộng đồng.

Khi đất quỹ đất ở trung tâm cạn dần, các chủ đầu tư bắt đầu có xu hướng dời đến những cung đường lớn. Tuy nhiên vấn nạn là chỉ một khoảng đất vài ha nhưng chủ đầu tư nhồi nhét quá nhiều căn hộ, những sản phẩm nhà ở cao tầng để tăng lợi nhuận.

địa ốc phú thịnh group
Một tuyến phố hiện hữu trong Khu đô thị Vạn Phúc. Ảnh: ĐP

Điển hình trên đường Nguyễn Hữu Cảnh dài chưa tới 3 km nhưng có tới hàng chục tòa nhà chung cư. Các dự án đều được xếp trong nhóm nhà ở cao tầng từ 30 tầng trở lên che kín một góc trung tâm TP.HCM.

Tại đường Nguyễn Hữu Thọ, có khoảng 40 dự án cao ốc, tốc độ phát triển nhà cao tầng, chung cư ở khu vực này thuộc nhóm nhanh nhất TP.HCM.

Gần sát quận 1, trên đường Bến Vân Đồn, chung cư mọc chi chít và còn đang tiếp tục xây dựng. 

Còn tại tuyến đường Mai Chí Thọ, hàng chục dự án chung cư, cao ốc liên tục phát triển, diện mạo khu vực này thay đổi từng ngày bởi những tòa cao ốc chọc trời.

địa ốc phú thịnh group
Dãy nhà phố thương mại đẳng cấp và đẹp bậc nhất khu vực Đông
Bắc TP.HCM tại Khu đô thị Vạn Phúc

Sự hình thành những tòa chung cư dày đặc ở khắp TP.HCM đang đẩy nhiều trục đường ở thành phố này vào tình cảnh quá tải, khiến cơ sở hạ tầng nhất là hạ tầng giao thông vận tải, cấp thoát nước không còn đủ khả năng đáp ứng.

Bên cạnh đó là không gian sống đang bị bóp nghẹt, ô nhiễm môi trường ngày càng trầm trọng. Theo báo cáo của Sở Tài nguyên – Môi trường, ô nhiễm không khí ở TP.HCM vượt ngưỡng từ 8-9 lần, nguy cơ dẫn đến các bệnh nguy hiểm là rất cao.

Tag:  Khu Dân Cư Tân Lập  Bất Động Sản Bình Dương   Giá Đất Nền Tân Lập   Tin Bất Động Sản Bình Dương Mới Nhất    Địa Ốc Phú Thịnh Group

Zalo
favebook
Go Top
tintuc_detail-tintuc